32 Stt Tỏ Tình: Bạn Trai, Bạn Gái, Ngắn, Độc, Bá Đạo Câu Like Facebook 2018

39 Stt Đòi Nợ Hay, Chất và Thấm Thía 2018
50 Câu Slogan Hay Nhất 2018, Những Câu Slogan Độc, Hài Hước nhưng Ý Nghĩa
19 STT Những Câu Nói Bất Hủ Về Cuộc Đời

Dưới đây là 50 stt tỏ tình dễ thương khiến cho người ấy khi đọc xong sẽ cảm thấy cảm động. Những câu stt tỏ tình ý nghĩa để đốn tim người ấy của bạn. Những tin nhắn tỏ tình có thể dùng cho crush một ai đó. Nếu mọi người thấy hay hoặc thấy có gì cần cập nhật thì để lại comment bên dướ bài viết stt tỏ tình để bọn mình bố sung thêm vào bài viết nhé. Chúc mọi người tìm được những stt tỏ tình ưng ý.

Bạn có thể nghe thử những Stt chất về tình yêu

12 stt tỏ tình bạn gái

Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm.

~*~

Em à, anh đã bị cảm nặng và nó đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi. Phương thuốc duy nhất có thể cứu thoát anh khỏi lưỡi hái tử thần đó chính là ánh mắt, là nụ cười, là sự quan tâm và tình yêu của em.

~*~

Anh sẽ kiện em vì tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kêt tội bằng một tờ đăng ký kết hôn.

~*~

Anh biết không, mỗi lần em nhìn anh là em thấy gai mắt ghê cơ. Vì chịu không nổi nên em phải nói với anh là em quyết định… cưa đổ anh cho đến khi anh gục xuống mới thôi.

~*~

Ôi anh quên mất tên em rồi, anh gọi em là người yêu nhé. Nếu em cũng quên tên anh luôn, thì cứ gọi anh là người yêu cũng được.

~*~

Em hỡi. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy, với anh không ai ngoài em.

~*~

Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ tình bất hủ. Nếu anh là nhạc sĩ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết cho em những đoạn code tình yêu logic không thể chối từ. Và nếu anh có thể, anh sẽ làm tất cả vì em.

~*~

Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh.

~*~

Nếu em ghét anh, em có thể đánh anh. Nhưng đừng nhắm vào trái tim anh, em nhé. Bởi em luôn ngự trị nơi ấy – trong trái tim anh.

~*~

Cuộc đời anh chỉ có một. Và anh đã trao tặng lại cho em.

~*~

Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng anh sống trong thiên đường hạnh phúc.

~*~

Này em, em rất hay vô tình lấy nhầm đồ dùng của người khác phải không? Em đừng giận, anh chỉ muốn hỏi em, em có lấy nhầm trái tim của anh về nhà em không? Vì hiện tại, anh đã không thấy nó trong lồng ngực mình nữa rồi em à.

~*~

15 Stt tỏ tình ngắn, bá đạo và độc nhất

1. Yêu em chính là nhiệm vụ trái tim giao cho anh.

2. Nếu như có một người luôn chờ, yêu, hy vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên một con đường… và người đó đang nói với em điều này, em sẽ nghĩ gì?

3. Em không phải là người yêu đầu tiên của anh nhưng em sẽ là người cuối cùng anh yêu trong cuộc đời này.

4. Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào đôi mắt của em.

5. Anh thà chỉ một lần ngửi được mùi tóc thơm của em, một lần được xiết chặt bàn tay của em, một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được những điều ấy.

6. Ôi anh quên mất tên em rồi, hay anh gọi em là người yêu nhé. Nếu em quên tên anh rồi thì em cứ gọi anh là người yêu cũng được.

7. Em có mệt không khi cứ chạy trong tâm trí của anh cả ngày lẫn đêm thế?

8. Nếu em ghét anh, muốn đánh anh thì đừng đánh vào tim anh nhé, vì em đang ở trong đó mất rồi.

9. Anh chưa bao giờ tưởng tượng nổi một ngày sẽ không nhìn thấy em, thế nên xin em đừng khiến anh trải qua những ngày không tưởng thế nhé. Hãy hứa ở bên anh, nắm chặt tay anh đi suốt đoạn đường này.

10. Anh có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. Cám ơn em thật nhiều.

11. Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian, em có đau không?

12. Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời.

13. Chỉ khi yêu em anh mới biết đợi chờ cũng là một hạnh phúc.

14. Anh thấy có 2 lý do anh thức dậy vào buổi sáng: đồng hồ báo thức và em.

+ ”Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…” – Nguyễn Chính Đông

15. “Ở bên cậu, dù làm gì, ở nơi đâu cũng tốt.”

15 stt tỏ tình bạn trai

~*~

Em đã nói rằng có ngốc mới thích anh, có ngốc mới thèm nhớ anh và chỉ có ngốc mới yêu anh. Và anh biết không em chính là người ngốc nghếch nhất trên đời anh à. Em không biết là anh có thể yêu một con bé ngốc như em không nhỉ?

Tình yêu đâu nhất thiết phải là các chàng mở lời yêu trước tiên đâu nhỉ? Bây giờ chính là thời đại mà các nàng hoàn toàn có thể ngỏ lời, chủ động bật đèn xanh để không lạc mất người mà mình cho là phù hợp. Nên nhớ, “trâu chậm uống nước đục”, nên một khi đã thích là phải nhích liền, ngay và lập tức.

Thú thật, rất nhiều chàng trai “nhát cáy” và mong muốn được nghe con gái mở lời trước. Trong mắt của các chàng, những cô gái chủ động hẹn hò, chủ động nói lời yêu thương là những cô gái mạnh mẽ và có cá tính. Nếu một ngày đẹp trời nào đó muốn nói lời yêu thương với chàng trai của mình, bạn hoàn toàn có thể tham khảo 10 câu nói siêu ngọt ngào, siêu đáng yêu sau đây:

1. Anh chính là nguồn sạc pin duy nhất


2. Mở lòng ra đi nào, yêu em anh chỉ có lời thôi


3. Đâu phải ai cũng có vinh dự được quen em


4. Ngoài anh ra thì sẽ không là ai cả


5. Em đã vì anh mà cố gắng, mong anh chiếu cố được không?


6. Nếu yêu anh là sai thì em đây cũng không cần đúng


7. Nếu có ai đó yêu anh hơn em thì chắc chắn chỉ có thể là mẹ anh mà thôi


8. Người cần tìm đã ở ngay trước mặt, anh còn chạy đi đâu?


9. Từ bao giờ anh đã chiếm vị trí vô cùng quan trọng rồi


10. Này chàng trai, không mau yêu em thì anh sẽ phải hối hận đấy!

 Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám thôi. Không hiểu sao cả tuần qua não em chỉ hiện lên toàn hình ảnh của anh, và tim em đập thình thịch lên khi nghe giọng nói của anh.

Từ khoá được tìm kiếm trên internet

show more

stt tỏ tình bạn trai

stt tỏ tình bá đạo

stt tỏ tình facebook

stt tỏ tình độc

stt tỏ tình ngắn

stt tỏ tình bựa

stt tỏ tình bạn gái

stt tỏ tình của con gái dành cho con trai

show less

COMMENTS