HomeNhững lời chúc Trung Thu hay và ý nghĩa

12 lời chúc trung thu cho người thân hay và ý nghĩa nhất

20 Lời chúc trung thu cho bạn gái ý nghĩa
Tải hình ảnh tết trung thu đẹp về điện thoại – Hình nền lời chúc tết trung thu đẹp nhất
15 Lời Chúc Trung Thu Cho Người Yêu Hay Nhất

Tuyển chon 12 lời chúc trung thu cho người thân hay và ý nghĩa nhất. Những lời chúc trung thu người thân ấn tượng. Tin nhắn sms kute xếp hình lời chúc trung thu người thân ý nghĩa và đẹp nhất.


Lời chúc trung thu cho người thân số 1: Trung thu về rồi, cháu xin chúc sức khỏe ông bà, cha mẹ. Chúc cho một ngày Tết đoàn viên và tràn đầy ý nghĩa tới toàn thể gia đình chúng ta!

Lời chúc trung thu cho người thân số 2: Con chúc ba mẹ đón trung thu vui vẻ, luôn mạnh khoẻ và mãi ở bên chúng con

╔♫═╗╔╗
╚╗╔╝║║♫═╦╦╦╔╗
╔╝╚╗♫╚╣║║║║╔╣
╚═♫╝╚═╩═╩♫╩═╝
ஜ۩۞۩ஜ YOU ஜ۩۞۩ஜ
Trung thu vui ve nha!

Lời chúc trung thu cho người thân số 3: Con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong muốn sẽ được ở bên ba mẹ. Hãy luôn là điểm tựa của con ba mẹ nhé.

Lời chúc trung thu cho người thân số 4: Mạnh khoẻ – Vui Vẻ… đó là tất cả những gì con sẽ cố gắng cho gia đình mình.

Lời chúc trung thu cho người thân số 5: Hãy để con được ôm ba mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới ba mẹ trong ngày tết đoàn viên này.

lời chúc trung thu người thân

Lời chúc trung thu cho người thân số 6: Chúc ba mẹ trung thu đầy sức khoẻ và hạnh phúc. Con sẽ chăm chỉ học tập. bởi con biết đó là điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất. Hãy luôn bên con ba mẹ nhé. Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm.

Lời chúc trung thu cho người thân số 7: Anh trai, Cả nhà đang đón trung thu và nhắc tới anh nhiều lắm. Chúc anh trung thu vui vẻ bên bạn bè nhé.

。、★、•、、、
、、 ☆ 、\*•
☆\•\☆\、*
\、*• \☆\、
╭⌒╮⌒⌒╮\*
•╱◥██◣ ★、
|田|田田| \ •、
╬╬╬╬╬╬╬╬
Chúc em vui vẻ
Hạnh phúc bên
Gia đình! …..

Lời chúc trung thu cho người thân số 8: Trung thu này con không về phá cỗ cùng gia đình mình. Con kính chúc bố mẹ, chúc các em đón trung thu vui vẻ, ấm áp. Con nhớ và yêu mọi người nhiều.

Lời chúc trung thu cho người thân số 9: Chị à, Trung thu nữa lại về, em lại không được gặp chị. Em muốn nói với chị rằng “Em nhớ chị của em rất nhiều”. Mong rằng, ở phương trời xa chị luôn mạnh khỏe, đừng buồn chị nhé.

Lời chúc trung thu cho người thân số 10: Con kính chúc ba mẹ Trung thu tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc. Con sẽ sống tốt và tự chăm lo cho bản thân mình trưởng thành hơn, bởi con biết đó là điều khiến ba mẹ hạnh phúc nhất. Hãy luôn bên con ba mẹ nhé. Con yêu ba mẹ nhiều lắm.

Lời chúc trung thu cho người thân số 11: Chúc ông, chúc bà luôn luôn mạnh khỏe, phúc như Đông hải, thọ tỷ Nam sơn. Chúc cho một ngày Tết đoàn viên và tràn đầy ý nghĩa tới toàn thể đại gia đình chúng ta.

Lời chúc trung thu cho người thân số 12: Chị gái à, cả nhà mình đang quây quần bên nhau ngắm chị Hằng và phá cỗ vui lắm chị à. Chúc chị trung thu vui vẻ và ý nghĩa bên bạn bè chị nhé.

Tet thieu nhi vui ve!
.*’”*. .*”‘*.
* (^▽^) *
: ┏━U━U━┓ :
*.\★☆★/.*
Mot Trung Thu vui ve
Va nhieu y nghia nhe!

Nhiều người quan tâm:


COMMENTS

WORDPRESS: 0