HomeNhững lời chúc Sinh Nhật

36 Lời Chúc Sinh Nhật Anh Trai Hay, Ý Nghĩa Nhất 2022

Tải 10 Lời Chúc Đám Cưới Bằng Tiếng Anh, Câu Chúc Đám Cưới Xếp Hình Đẹp, Hay và Ý Nghĩa Nhất
15 Tin nhắn SMS Lời Chúc 8 Tháng 3 Hài Hước Nhất
8 Tin nhắn sms Lời Chúc Sinh Nhật Vợ Yêu Hay, Lãng Mạng và Ý Nghĩa Nhất

(www.LoiChucNhau.com) – Tuyển chọn 20 lời chúc sinh nhật dành tặng cho anh trai hay và ý nghĩa nhất. Chắc chắn anh trai bạn sẽ cảm động vì có một cô em gái dễ thương và đáng yêu thế này ^_^


 Lời chúc mừng sinh nhật anh trai 1:

It’s time to pop the champagne, make some noise, dish out some food, throw some confetti and burst some balloons. I wish you a thunderous Happy Birthday, dear brother!

(Đây là thời điểm để mở champage, gây ồm ào, ăn uống, ném hoa giấy và nổ bóng bay. Chúc anh có một sinh nhật vui vẻ, anh trai)

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai 2:

Dear brother, you suddenly look more mature, wise, smart, clever and beautiful. Is it a miracle of the heavens or is it your Birthday today? Make it grand!

(Anh trai, anh đột nhiên trông trưởng thành hơn, thông thái, lanh lợi, tháo vát và đẹp đẽ. Đó là điều kì diệu của thiên đường hay hôm nay là sinh nhật anh. hãy vyi vẻ)

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai 3:

I wish you the double of the best of everything. You truly deserve it! Happy Birthday to the coolest and most loving brother around.

(Em chúc anh gấy đôi những điều tốt đẹp nhất. Anh xứng đáng nó. Chúc mừng sinh nhật người anh đáng yêu và tuyệt vời nhất)

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai 4:

The childhood moments that I’ve shared with you are the closest to my heart than any other. I wish you a great Birthday and a great life ahead!

(Những khoảnh khắc thời thơ ấu mà em chia sẻ với anh gần trái tim em hơn tất cả. Em chúc anh có một sinh nhật tuyệt với và một năm thật tuyệt phía trước)

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai 5:

Thank you for all the fantastic and irreplaceable memories. I’m sending you loads of wishes on your Birthday, brother!

(Cám ơn về những kí ức tuyệt vời và không thể thay thế. Em gửi đến anh những lời chúc trong ngày sinh nhật, anh trai)

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai 6:

On your Birthday I want to say that I’m very thankful to God for letting me have such a caring brother in my life! May you get the best of everything in life.

(Trong ngày sinh nhật em muốn nói với anh rằng em cám ơn Chúa vì đã cho em một người anh quan tâm trong cuộc đời. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống)

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai 7:

On this special day let’s go down the memory lane and celebrate those awesome moments we had together. Have a superb birthday and a fantastic year ahead of you.

(Trong ngày đặc biệt này hãy nhìn lại những kí ức và chúc mừng những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng ta có với nhau. CHúc anh sinh nhật vui vẻ và có 1 năm tuyệt vời sắp tới)

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai 8:

Let’s celebrate this special day by promising each other that we’ll always lookout for one another, no matter what. Happy Birthday to you, my brother!

(Hãy chúc mừng ngày đặc biệt này bằng cách hứa với nhau rằng chúng ta sẽ luôn quan tâm đến nhau, dù có chuyện gì xảy ra. CHúc mừng sinh nhật anh trai)

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai 9:

There’s nothing in this world that can compare to the love of my dearest brother. Have a happy and fun-filled Birthday!

(Không có gì trên thế giới này có thể so sánh với tình yêu của anh trai em. CHúc anh sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui)

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai 10:

Today is a perfect day to tell you that you are:
B – Brilliant
R – Resilient
O – Outstanding
T – Tolerant
H – Honest
E – Entertaining
R – Responsible
Enjoy your Birthday, brother!.

(Hôm này là ngày tuyệt vời để nói với anh rằng, anh là người

Tài giỏi, sôi nổi, xuất sắc, kiên nhẫn, trung thực, vui vẻ, có trách nhiệm

hãy tận hưởng ngày sinh, anh trai)

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai 11:

Dear Brother, you have always been there, a protector and supporter, a friend and a helper. I love you. Happy Birthday! May you have many, many more good years, fine times and great memories to share!

(Anh trai, anh luôn luôn ở đây, bảo vệ và ủng hộ, một người bạn và một người giúp đỡ. Em yêu anh, Chúc mừng sinh nhật. Chúc anh sẽ có nhiều, nhiều năm tốt đẹp, thời gian vui vẻ và những kỉ niệm tuyệt vời để chia sẻ)

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai 12:

Though we travel our separate roads, no matter what life brings – I will always be proud to call you my brother! From the bottom of my heart – Happy Birthday!

(Mặc dù chúng ta đi những con đường khác nhau, không quan tâm cuộc đời mang đến gì – EM sẽ luôn luôn tự hào gọi anh là anh trai. Từ tận đáy lòng – Chúc mừng sinh nhật)

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai 13:

You are a man who
Deserves the best.
Today is your day
To shine above the rest!
Happy Birthday, Bro!

(Anh là người xứng đáng những điều tốt đẹp nhất. Hôm nay là ngày của anh để tỏa sáng những phần còn lại. Chúc mừng sinh nhật, anh trai)

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai 14:

Your birthday is such a happy day, brother! Especially because we can celebrate it all together!

(Sinh nhật anh là ngày hanh phúc, anh trai. Đặc biệt bởi vì chúc ta có thể ăn mừng nó cùng nhau)


COMMENTS

WORDPRESS: 0