HomeNhững câu chúc 20-11, lời chúc 20-11 hay và ý nghĩa nhất

Ý Tưởng Tổ Chức Ngày 20/11 Tại Lớp Học

20 lời chúc 20-11 ý nghĩa nhất tặng Thầy Cô
19+ Bài Thơ Thay Lời Chúc 20-11 Thầy Cô : Hay & Ý Nghĩa Nhất
Tải 20 sms chúc 20-11 đẹp nhất – SMS chúc mừng ngày 20 tháng 11 mới nhất

 

20/11 đang đến rất gần, những bạn học sinh, sinh viên ưu tú chắc chắn đang băn khoăn suy nghĩa ý tưởng làm sao lên kế hoạch để tổ chức một buổi lễ tri ân các thầy, cô giáo thật ý nghĩa tại lớp học. Vậy thì, bài viết sau đây là dành cho các bạn!

20/11 Thì Làm Gì Nào ?

Bao đời nay Nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề “trồng người”. Hãy cùng lên ý tưởng tổ chức một ngày 20 -11 thật ý nghĩa là đáng nhớ cho các thầy cô nhé:

Vào ngày này, việc đầu tiên mà các lớp phải làm đó là vệ sinh lớp học thật sạch sẽ, gọn gàng. Một phòng học sáng sủa và thoáng mát sẽ tạo cảm hứng cho các thầy cô bắt đầu một buổi học đầy hứng khởi, nhất là trong một ngày trọng đại như ngày Hiến chương các nhà giáo.

Ngoài ra, các lớp có thể lên một vài ý tưởng trang trí phòng học sao cho thật đẹp mắt, một lọ hoa tươi để trên bàn giáo viên, vài lời chúc ý nghĩa nơi góc bảng, vài chùm bóng bay hay những mảnh giấy ghi những lời chúc của các thành viên trong lớp đến thầy cô treo trên cửa sổ…

Các lớp ngoài việc dọn dẹp, trang trí còn phải nghĩ đến việc làm sao để chọn được một món quà thật ý nghĩa cho các thầy các cô: một bó hoa tươi tự tay bó, một cuốn sách hay hay một chiếc khăn ấm áp… là những sự lựa chọn hay dành cho các bạn còn đang băn khoăn. Các bạn cũng có thể lên ý tưởng tự làm thiệp handmade, hay tập san với những bài viết do cả lớp tự sáng tác dành tặng thầy cô.

Vào cuối ngày, khi mà buổi học đã gần kết thúc, cả lớp có thể lên một vài ý tưởng về những trò chơi, hay một vài tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” để chúc mừng thầy cô. Chỉ cần một vài tiết mục nhỏ thôi nhưng lại vô cùng ý nghĩa, nó sẽ biến ngày 20-11 trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Chỉ cần một vài hành động nhỏ nhưng sáng tạo và ý nghĩa, là các bạn đã biến ngày 20 -11 trở nên khác hẳn mọi năm. Hãy cùng chung tay để các thầy cô có một ngày Hiến chương các nhà giáo thật đầm ấm và ý nghĩa nhé!

Trang Trí Lớp Trong Ngày 20/11

Một lớp học có không gian ấm áp sẽ tạo ấn tượng đầu tiên đối với thầy cô trong ngày 20/11 này. Vậy làm thế nào để lớp học không còn là không gian quen thuộc hàng ngày, tụi mình  sẽ giới thiệu vài tips nho nhỏ cho các bạn nhé

1.Trong lớp học

  • Kê bàn ghế theo kiểu chứ “U” để bất kì vị trí nào cũng có thể nhìn về phía bục giảng.
  • Bảng nên viết chữ cách điệu với những màu phấn nổi bật, vẽ thêm những kí hiệu nhẹ nhàng và treo hai trùm bóng bay ở hai đầu bảng. (Nếu tỉ mỉ hơn nữa, các bạn có thể làm những chiếc thiệp nhỏ gắn trực tiếp lên bảng)
  • Bóng bay, hoa hay những sợi dây điện nhấp nháy, sợi dây kim tuyến ở trước bàn giáo viên, trên các cửa sổ hay ở trên tường sẽ làm không gian lung linh hơn.
  • Một chút điểm tâm để cả thầy và trò có thể vui vẻ trò chuyện và nhâm nhi chút gì đó đồ ăn tạo thêm sự gần gũi như những người trong gia đình.

2. Ngoài lớp học

  • Đón thầy cô bằng những bó hoa tươi thắm tặng và có những lời chúc chân thành nhất dành cho thầy, cô khi vào lớp.
  • Cầu thang đến phòng nếu ngắn nên buộc một hoặc hai quả bóng bay màu sắc tạo điểm nhấn và tạo sự tò mò cho thầy cô.
  • Các bạn có thể làm thêm những chỉ dẫn nho nhỏ để dẫn tới một điều bí mật bất ngờ nào đó chẳng hạn.
  • Bên cạnh các món quà, những tiết mục văn nghệ ý nghĩa các bạn nên làm một clip để quay lại những lời chúc của các bạn, hay những bài giảng của thầy cô hay những hình ảnh kỉ niệm của cô và trò gắn bó với nhau.

Chúc các bạn có một buổi tiệc thật ý nghĩa và vui vẻ bên thầy cô và bạn bè nhé!!!

 

COMMENTS