HomeNghệ Thuật Về Cách Tán Gái

5 Điều Con Gái Thích Nhất ở Con Trai Khi Yêu

120 Tin Nhắn Tán Gái: Hài Hước, Lãng Mạng, Mới Quen, Bá Đạo, Hay Nhất
👲59 Stt Tin Nhắn Tán Gái Khiến Nàng Phải Siêu Lòng 2021
49 Bài Thơ Tán Gái Bá Đạo, Lãng Mạn, Bựa Nhất 2021

(Loichucnhau.com) – Chia sẻ kinh nghiệm về những điều mà một người con gái thích nhất ở bạn trai khi yêu nhau.


Khi chấp nhận lời yêu, bạn hy vọng người Con gái của mình sẽ mãi như vậy. Xinh đẹp, dịu dàng, và tự hào khi bên cạnh.

Nhưng khi chấp nhận lời yêu, Con gái hy vọng bạn tốt hơn hiện tại. Họ muốn bạn trở thành chỗ dựa, trưởng thành hơn, chín chắn hơn, tài chính tốt hơn, sự nghiệp toả sáng hơn.

Con gái mong muốn gì ở người Con trai của mình? Thực ra câu trả lời rất đơn giản. Nhưng thường câu trả lời càng đơn giản bao nhiêu thì cách thực hiện càng phức tạp bấy nhiêu.

Tôi đang muốn nói tới sự cân bằng. Tình yêu của Con trai dành cho Con gái nên cân bằng.

Nếu bạn yêu một cách hời hợt, có thể cô ấy sẽ chạy theo bạn một thời gian dài. Tuy nhiên khi nhiệt huyết không còn, tình yêu sẽ đi dần vào chỗ chết.

Nếu bạn yêu một cách nồng cháy, tình yêu sẽ bị bóp nghẹt, chỉ bạn cảm thấy sung sướng trong khi cô ấy thì gò bó và nghẹt thở. Đa phần bạn sẽ trở thành đỉa đói thời gian sau đó.

Vậy nên hãy cân bằng tình yêu của mình. Hãy giữ trái tim nóng nhưng cái đầu lạnh để có thể xử lý mọi tình huống xảy đến trong cuộc sống.

Dưới đây là một số điểm đáng chú ý bạn nên làm, bởi Con gái sẽ cảm kích bởi những điều đó.

1# Con gái thích người khác ghen tỵ với mình

5 Điều Con Gái Thích Nhất ở Con Trai Khi Yêu

“Ui cái nhẫn này đẹp thế, em ghen tỵ với chị đấy.”

“2 người này suốt ngày cuốn lấy nhau rồi đi hết chỗ này đến chỗ khác. Ghen tỵ quá.”

“Anh ấy tự tay làm cho cậu á? Hơi ghen tỵ rồi đấy.”

Đoán xem, Con gái thích. KHÔNG! Phải nói họ phát cuồng khi được người khác ganh tỵ như vậy.

Vậy làm thế nào để họ được người khác ganh tỵ, có lẽ bạn đang tự hỏi.

Câu trả lời là hãy đem tới cuộc sống những điều khác biệt. Bạn thấy đấy, 3 ví dụ phía trên hay hàng trăm hàng nghìn ví dụ khác mà bạn bắt gặp trong cuộc sống đều có chung 1 điểm: KHÁC BIỆT. Ít người được trải nghiệm. Ít người được sở hữu. Có 1 không 2.

Bạn sẽ chả tạo được chút khác biệt nào khi ngày hôm đó bạn tặng quà và tất cả Con trai trên thế giới này đều tặng quà. Nhưng nếu bạn tặng quà vào ngày chả ai được nhận quà, nó sẽ là điểm khác biệt lớn.
Hãy khiến người yêu mình được những cô gái khác ganh tỵ. Bởi nó sẽ khiến cô ấy tự hào về bạn.

2# Người Con trai khiến cô ta tự hào

Cô ta tự hào về bạn khi nào?

Là khi bạn bè cô ta biết rõ ưu điểm của bạn, trong khi bạn chưa từng có cơ hội gặp họ. Nếu không ư, họ sẽ chỉ biết tật xấu và khuyết điểm của bạn.

Là khi cô ta upload nhiều ảnh của bạn (và cô ấy) lên Facebook. Công khai chia sẻ status yêu thương cho hàng ngàn người nhìn thấy. Nếu không ư? Bạn sẽ gần như mất tích trên Facebook, Zalo, hay bất cứ kênh online nào của cô ấy.

Là khi cô ta luôn bênh vực bạn khi bạn làm gì đó không thuyết phục. Bởi cô ta biết khả năng của bạn tốt hơn như vậy gấp nhiều lần. Cô ta có thể phản kháng cả thế giới chỉ để bảo vệ bạn. Nếu không ư, cô ta lắc đầu và ngán ngẩm với tên loser bên cạnh.

Hãy khiến cô ấy tự hào về bạn. Bởi càng tự hào, cô ta càng yêu bạn nhiều hơn.

3# Khi yêu nhau, hình thức rất quan trọng

Bạn biết cách ăn mặc, bạn biết cách chăm sóc cho cơ thể, cô ta sẽ muốn dẫn bạn đi gặp hội này, nhóm kia. Ngược lại, cô ta không bao giờ muốn đi cùng bạn, hoặc kiếm cớ để được đi một mình.

“Người yêu cái Bảo Anh đây á?” (Xì xào)

Bạn cũng vậy, bạn đâu muốn người yêu mình kém sắc hay vô duyên, đúng không? Bởi bạn không muốn người yêu mình tổn thương bởi những lời châm chọc.

Đầu tư vào ngoại hình là cách để duy trì thu hút với bạn tình của mình. Mất thu hút, dần dần bạn mất người yêu và quan hệ.

Tôi có anh bạn nghiện thuốc 12 năm. Mỗi ngày hắn ta đốt gần 2 bao Sài Gòn. Hẳn là Sài Gòn vì thuốc khác hắn ta kêu nhạt mồm nhạt miệng.

Hiện có 30 tuổi đầu thôi mà răng vàng khè, cao răng tùm lum, không chịu vệ sinh chăm sóc. Mỗi lần nghe hắn ta nói là tôi phải nín thở vì khó chịu. Thử hỏi vợ ở nhà sao dám hôn kiểu Pháp, kiểu Hickey, NHỈ? (Khổ, góp ý nhưng không nghe nên đành chịu thôi!)

4# Một gã có mục đích trong đời

ảnh 3: những điều con gái thích ở con trai

Mục đích của bạn là gì? Bạn muốn trở thành kiểu người nào? Bạn muốn kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Bạn muốn đi du lịch những đâu? Đam mê của bạn là gì?

Nếu bạn không biết mục đích của mình là gì, hãy thử cách này của David Deida, một trong những bậc thầy của cách làm chủ tâm trí và tinh thần.

Ông nói, hãy nhốt mình trong một căn phòng không đồ đạc, trống rỗng. Hãy giam mình trong đó mỗi ngày, cho đến khi nào tìm được mục đích của mình thì thôi.

Tôi đã thử và thành công sau 3 tiếng. Bạn có thể sẽ lâu hơn, có thể sẽ sớm hơn. Tôi cũng không biết nữa. Nhưng bằng mọi giá trong những năm còn lại, bạn phải là một kẻ sống có mục đích. Hãy hứa với bản thân mình như vậy.

5# Một gã có khả năng dẫn dắt

Nói đến dẫn dắt, nhiều người sẽ nghĩ tới sếp, quản lý, hay ai đó trên cấp đang ra lệnh cho mình.

“Em dọn nhà cho anh.”

“Em rửa bát cho anh.”

“Em là quần áo cho anh.”

Không, mọi thứ không phải như vậy. Dẫn dắt chỉ đơn giản là gánh trách nhiệm cho hầu hết các quyết định trong quan hệ mà thôi.

Đi đâu, làm gì, làm như thế nào. Tất cả những việc đó thuộc về trách nhiệm dẫn dắt của Con trai. Nó tương tự như việc dẫn đường vậy. Nếu ngồi sau bạn không thể chỉ đường cho cô ấy được. Trong khi đó, để cô ấy dẫn dắt toàn bộ đoạn đường thì không có gì tệ hại hơn.

Tóm lại, con gái cần gì ở một người con trai trong quan hệ?

1) Cô ta thích người khác ghen tỵ với mình

2) Trở thành người Con trai khiến cô ta tự hào

3) Chú trọng vào hình thức

4) Sống có mục đích

5) Biết dẫn dắt trong quan hệ

Như tôi nói hàng trăm lần trên blog này rồi. Muốn chinh phục và duy trì tình cảm với Con gái, bạn chỉ cần đơn giản là một người Con trai. Một người Con trai đúng nghĩa.

Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau.

Bye!


COMMENTS

WORDPRESS: 0