HomeNgày Của Bố

10 Lời Chúc Ngày Của Cha Hay Nhất 2022 – Câu Chúc Mừng Ngày Của Bố Ý Nghĩa

15 Tin nhắn SMS Lời Chúc 8 Tháng 3 Hài Hước Nhất
50 Lời Chúc Khai Trương: Cửa Hàng, Công Ty, Quán Hay Nhất
20 Tin nhắn những Lời Chúc 30-4 và 1-5 Hay, Ý Nghĩa Nhất

(Loichucnhau.com) – Tuyển chọn 10 lời chúc ngày của cha hay và ý nghĩa nhất. Trong dịp này bạn có thể gửi tặng những  món quà, hoặc những hàng động ý nghĩa tới cha mình. Đôi khi chỉ những lời chúc bằng tin nhắn sms cũng sẽ làm cha của bạn bô cùng cảm động đó. LoiChucNhau sẽ tìm được một lời chúc ưng ý để gửi tặng cha của mình.


Ngày của cha là ngày nào?

Ngày của cha là ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6 tính theo dương lịch, dưới đây là ngày của cha trong năm 2016 cho đến 2019:

Ngày của cha năm 2016 là: 19/6/2016
Ngày của cha năm 2017: 18/6/2017
Ngày của cha năm 2019: 17/6/2019
Ngày của cha năm 2019: 16/6/2019

Lời chúc ngày của cha số 1

Cha ơi nhiều lúc con không làm tròn trách nhiệm của con, nhiều lúc con làm cha buồn nhiều lúc con đã làm cha no lắng. Thế gian này không gì cao quý bằng tình Cha, người luôn âm thầm dìu dắt con trên cuộc đời này, con không biết lấy gì đền đáp lại tình Cha. Nguyện xin Chúa Thánh Thần luôn luôn ban sức mạnh cho Cha để Cha mãi ở bên cạnh con.

Lời chúc ngày của cha (Bố) số 2

Cảm ơn Ba đã sinh ra con. Cảm ơn Ba đã nuôi dưỡng con. Cảm ơn Ba đã dạy dỗ con. Cảm ơn Ba đã khóc, đã cười vì con. Cảm ơn Ba nhiều lắm, đơn giản chỉ vì Ba đã chịu làm Ba của con. Và trên hết, Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một người cha trên trần thế thật tuyệt vời.

Lời chúc ngày của cha (Bố) số 3

Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua….Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.

Lời chúc ngày của cha (Bố) số 4

Xin cảm ơn đời đã cho con một người cha đáng kính! Cha luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh em tụi con, và là tấm gương để anh em con noi theo trong mọi nẻo đường. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ lac lõng của mình, nhưng có một điều mà con luôn nhớ mãi, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì cha luôn là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra cái sai mà sửa.

Cha không chỉ là người chỉ lối cho con đi những bước đi đầu đời mà còn là người thầy dạy con những bài học kinh nghiệm – dẫu lắm lúc người thầy này còn nghiêm khắc với con mình hơn cả những học trò ở trường, nhưng con biết tất cả chỉ vì cha muốn con được lớn khôn nên người.

Trên bước đường tương lai sắp đến, con không biết mình sẽ đi đâu và về đâu nhưng có điều mà con có thể khẳng định: “Dù con có trở thành ai đi chăng, có địa vị nào đi nữa thì khi trở về với mái nhà của mình con luôn là đứa con nhỏ bé của gia đình!” Mái tóc cha giờ đã điểm bạc vì sương gió, đôi vai cha đã nặng quằn vì gáng nặng lo toan,…tất cả sẽ luôn nhắc nhở cho con ý thức nhiều hơn với trách nhiệm, với bản thân của mình.

Nhân Ngày của Cha, con xin gửi đến Cha của con lời chúc mừng, lời cảm ơn và cả lời hứa sẽ cố gắng thật nhiều trên những bước đường sắp đến của con…

Lời chúc ngày của cha (Bố) số 5

Nhân “Ngày của cha”, con xin gửi đến ba lời biết ơn chân thành, lời mà con chưa bao giờ nói ra một cách tự nhiên như đã rất nhiều lần từng nói với mẹ, và chắc là ba cũng sẽ bao dung cho những điều nhỏ nhặt, vì hơn ai hết yêu các con và yêu mẹ nhất vẫn là ba. Chúc cho ba luôn mạnh khỏe để sống trọn đời bên chúng con và mẹ. Happy Father’s day.

Lời chúc ngày của cha (Bố) số 6

lòi chúc ngày của cha(bố) ý nghĩa nhất

Mong rằng mọi ngày đều là những ngày của cha, của mẹ.

Lời chúc ngày của cha (Bố) số 7

Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.

Hãy dành cả tấm lòng cho người cha đáng kính, người đã dành cả tình yêu thương cho những đứa con từ khi chập chững cho tới khi trưởng thành.

Lời chúc ngày của cha (Bố) số 8

Xin Chúa trả công bội hậu cho cha con! Người sinh thành và dưỡng dục con người! Ôi! Chúa ơi! Con tri ân Ngài lắm! Vì con sung sướng hơn nhiều anh chị em của con, những người đã không còn cha trong giây phút trọng đại này! Xin Chúa hãy làm người cha thân yêu của họ để họ mãi mãi ở lại trong Chúa mà cảm mến tình cha nồng ấm!

Nhân Ngày của Cha con cũng chúc Chúa và các thánh là các Đấng đã làm cha một ngày Father’s Day vui vẻ! Con cũng xin chúc mừng cha thân yêu của con và tất cả các bậc làm cha!

Lời chúc ngày của cha (Bố) số 9

lời chúc ngày cua cha hay nhất

Con cảm ơn bố vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là bố có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

Lời chúc ngày của cha (Bố) số 10

Bố luôn là nguời chịu nhiều “thiệt thòi” nhất trong nhà. Trong khi ngày của mẹ có rất nhiều người nhớ đến như : 8/3, 20/10, “Ngày của Mẹ”… còn bố thì chỉ có mỗi 1 ngày. Con đã quên ngày này rất nhiều lần. Con xin lỗi, năm nay nhất định con sẽ nhớ để tổ chức cho bố 1 ngày thực sự có ý nghĩa. Chúc bố luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và mãi mãi bên mẹ con chúng con.

Lời nhắn nhủ từ Loichucnhau.com

Trên đây là những lời chúc ngày của cha ( 19/6/2016) để mọi người tham khảo, không có gì quý hơn là mình tự nói lòng mình với người cha đáng kính! Chúc mọi người luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc!


COMMENTS

WORDPRESS: 0