HomeLời chúc Vu Lan (Báo Hiếu)

7 lời chúc cha(ba) mẹ ngày Lễ Vu Lan (Phần 1) Hay và Ý nghĩa

20 Lời viếng đám ma cảm động, Câu chia buồn viếng tang lễ ý nghĩa hay nhất
16 Lời Chúc Giáng Sinh Noel Cho Bạn Bè Hay, Ý Nghĩa Nhất
49 Lời Chúc Hallowen Hay Và Độc Đáo Nhất – Câu Chúc Hallowen Rùng Rợn

Tuyển chon 7 lời chúc cha(ba) mẹ ngày Lễ Vu Lan (Phần 1) Hay và Ý nghĩa. Nước mắt thường chảy xuôi, điều này giống như việc cha mẹ luôn yêu thương con mình một cách vô điều kiện. LoiChucNhau.com hy vọng rằng với những lời chúc được chọn lọc bên dưới sẽ giúp bạn gửi 1 niềm vui đến cha mẹ của mình trong ngày lẽ vu lan báo hiếu này nhé.Phần 1: 7 câu chúc (lời chúc) hay và ý nghĩa ngày vu lan báo hiếu cho cha(ba) mẹ


Lời chúc lễ vu lan tới cha(ba) mẹ số 1: Con nhớ những ngày bé thơ rong ruổi cùng mẹ trên những chặng đường dài. Nhớ chiếc bánh mẹ nhịn ăn phần con ngày mưa bão.

Nhớ những đêm đông mẹ thức trắng đêm đan áo len cho con… Con nhớ tất cả và càng kính trọng, thương mẹ hơn.

Mẹ ơi, con kính chúc mẹ không chỉ ngày Lễ Vu Lan mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

Lời chúc lễ vu lan tới cha(ba) mẹ số 2: Ngày Lễ Vu Lan, ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi mẹ! Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.

Câu chúc lễ vu lan tới cha(ba) mẹ số 3: Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

Lời chúc lễ vu lan tới cha(ba) mẹ số 4:  Lễ Vu Lan đã về mà con chưa có gì để tặng mẹ. Với con mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời. Mẹ là người chở che cho con những lúc con vui buồn. Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con.

Lời chúc lễ vu lan tới cha(ba) mẹ số 5: Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

Lời chúc lễ vu lan tới cha(ba) mẹ số 6: Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!
Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

Lời chúc lễ vu lan tới cha(ba) mẹ số 7: Xin gửi mẹ yêu ngày Lễ Vu Lan – ngày lễ dành cho đấng sinh thành mà con không có mặt để mua cho mẹ một món quà gì đó. Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.


COMMENTS

WORDPRESS: 0