HomeLời Chúc Đám Cưới

Tải 10 Lời Chúc Đám Cưới Bằng Tiếng Anh, Câu Chúc Đám Cưới Xếp Hình Đẹp, Hay và Ý Nghĩa Nhất

50 Tin nhắn Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Sếp Ý Nghĩa và Hay Nhất 2020
10 Lời Chúc Ngày Của Cha Hay Nhất 2020 – Câu Chúc Mừng Ngày Của Bố Ý Nghĩa
50 Lời Chúc Khai Trương: Cửa Hàng, Công Ty, Quán Hay Nhất

(Loichucnhau.com) – Tuyển chọn 10 lời chúc đám cưới bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất. Đô khi vì sự bận rộn của công việc mà chúng ta không có thời gian để nghĩ ra những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân. LoiChucNhau hy vọng qua bài viết này mọi sẽ tìm được một câu chúc đám cưới ứng ý.


Lời chúc đắm cưới bằng tin nhắn sms đẹp, hay và ý nghĩa nhất

*(¨`•.•´¨)(¨`•.•´¨)*
**`•.(¨`•.•´¨)..•´**
***`•.¸.•´***
HAPPY___WEDDING___DAY
(¯`v´¯)(¯`v´¯)F
.´¯`·.¸.·´ `·.¸.·´ ¯`.O
`…..FOREVER….´r
`.. …………….. ..´e
` …………´v
“..”er☆°。。☆°。。°☆
..。☆☆chuc☆☆。
..。☆☆ban☆☆。.. tram
nam
hanh phuc

Lời chúc 10: Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc.

I write to congragulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss.

ღ.ღ.ღ.ღ ♫♫ . . • . .
. . • . . . Trăm . . . • . .
. . • . . Năm ღ.ღ
.♥♫♫ . • . Hạnh . • ….
. ☆ . ღ.ღ . • . Phúc..
♥♫♫♥.. • .. ☆ . .. ..
(¯`v´¯) Happy. .. ..
.`·.¸.·´. ღ.ღ . ..
¸.·… ´¸.·´¨) ¸.·*¨) . . .

Lời chúc 9: Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn.

I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

….(¯`•´¯)………….HAPPY …
………`*•.,(¯`•´¯)…Wedding ..
………(¯`•´¯).*.•…^^…..
……..`•*.,.•´……….!!!….
.…┏▶◀┓…
. ★┣♡━┫★’
*:*:┗┻━┛:*:*
*…* Qùa cưới nah *…*

Lời chúc 8:  Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.

Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

。☆ ° ☆. 。
。☆。★。☆。
★。\|/。★
° ☆—☉—☆ °
. ★°/ ↑ \°★ .
. . . . . . .↑ . . . . . .
_..Chúc..↑..__
____ (¯`v´¯)_Mừng ____
.`·.¸.·´______Đám__
. . .(´¯.:Cưới:.¯`). .

Lời chúc 7: Cuộc hứa hôn của cháu là một tin trong đại ! Cô và chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi.

What great news about your engage ment ! Best wishes to you both from a doting aunt and uncle.May you enjoy every happiness and success in your life together.

Happy Wedding
♡━┓┏━┓
┃C┃┃M┃
┃H┃┃Ừ┃
┃Ú┃┃N┃
┃C┃┃G┃
┗━┛┗━♡
^o^
☆★+○─○+☆★
HẠNH PHÚC!
☆★+───+☆★

Lời chúc 6: Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ thành hôn của bạn.

Sincere congragulation from the botton of my heart on your marrige.

.+*”*+..+*”*+.
(( Trăm ))
“+. Năm .+”
*+. .+*
.+*”*+..+*”*+.
(( Hạnh ))
“+. Phúc .+”
*+. .+*

Lời chúc 5: Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.

I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

(♥·.¸(´·.¸ ¸.·`)¸.·♥)
“*♥*”
๑๑۩۞۩๑๑ ***Chúc vợ chồng trẻ trăm năm hạnh phúc*** ๑๑۩۞۩๑๑
`·.0`·.¸).·´
♥(¨´·.·`¨)♥
´·.¸.·`

Lời chúc 4: Xin chúc mừng hai bạn nhân lễ kỷ niệm hai mươi lăm năm ngày hai bạn kết hôn. Hai bạn đã hưởng nhiều năm tuyệt vời như thế bên nhau. Tôi chỉ có thể chúc bạn hưởng thêm nhiều năm tương tự trong thời gian tới. Chúc ngày kỉ niện hạnh Phúc.

Congragulation on your twenty-fifth wedding anniversary ! You have had so many woderful years togethers. I can only wish you more of same ahead. Happy anniversary.

Hướng dẫn cách viết lời cảm ơn dành cho những vị khách được mời trong lễ cưới

Trong đám cưới hiện đại, có một phần rất quan trọng mà cô dâu chú rể không thể bỏ qua, đó là lời phát biểu ngắn gọn về buổi lễ và lời cảm ơn tới các vị khách mời. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi để bạn có thể gặp gỡ bạn bè, những người thân thiết và bày tỏ tình cảm chân thành của mình với họ mà không phải e dè hay ngại ngần.

1 1

Thực tế cho thấy đã có rất nhiều cặp đôi cảm thấy rất bối rối, lo lắng, không biết phải nói gì trong đám cướivà không tự tin khi phát biểu trước đám đông. Vì vậy, để tránh sự căng thẳng hay hồi hộp, điều tốt nhất là bạn nên viết thành một bài phát biểu và tập dượt cùng người bạn đời trước khi đám cưới diễn ra.

Ý nghĩa của bài phát biểu.

Đây là những cảm xúc, tình cảm, chia sẻ của riêng bạn với khách mời trong lễ cưới, vậy nên bạn cũng không phải quá căng thẳng hay tự tạo áp lực cho mình vì bạn là nhân vật chính của buổi lễ và đương nhiên bạn không cần phải cạnh tranh với bất cứ ai hay một đám cưới nào khác. Đó là thông điệp mà bạn muốn trao gửi tới những người thân yêu, những người gần gũi nhất với bạn và kể cả những người đã giúp đỡ bạn trong tiệc cưới. Lời cảm ơn của bạn không cần phải quá hoa mĩ, cầu kỳ mà điều quan trọng là những câu nói đó phải là những lời chia sẻ thật chân thành, xuất phát từ chính con tim của bạn mà thôi.

Chuẩn bị cho bài phát biểu.

Trước khi viết bài phát biểu, bạn hãy đặt mình vào vị trí của những vị khách để có một cảm nhận thật sâu sắc và đúng đắn tâm lý của người nghe. Bởi lẽ, nếu bài phát biểu của bạn quá sến, quá dài dòng, lan man hay sáo rỗng thì họ cũng không thể đón nhận nó một cách có thiện cảm nhất được. Hãy thử viết một đoạn văn ngắn khoảng 100 chữ những lời bạn muốn nói và đọc một cách chậm rãi. Sau đó, hãy thử tính xem bạn phải mất bao nhiều thời gian để hoàn thiện bài phát biểu trong lễ cưới của mình. Hãy chắc rằng bạn chỉ cần mất từ 3 đến 5 phút để nói tất cả những gì mình muốn chia sẻ nhé! (Nhớ tính khoảng thời gian bạn nghỉ ở mỗi đoạn nói nhé)

Dù muốn tâm sự với mọi người về hành trình tình yêu của hai bạn, những khó khăn gặp phải trong tình yêuhay những cảm xúc trong ngày cưới thì bạn cũng đừng quên điều quan trọng nhất đó là gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các vị khách có mặt trong buổi lễ trọng đại này. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xác định rõ người cần cảm ơn và sự biết ơn của bạn gửi đến họ trong bài cảm ơn của mình. Thông thường, trước tiên, đôi uyên ương nên cảm ơn cha mẹ hai bên, những người bạn cụ thể đã đóng góp, giúp bạn chuẩn bị cho đám cưới, tới những người đã cổ vũ tinh thần và cuối cùng đừng quên dành vài lời cho người bạn đời sẽ đi cùng bạn suốt chặng đường còn lại. Đặc biệt, bạn cần lưu ý, đó là đối tượng cảm ơn không nên quá chung chung, vì như vậy sẽ tạo ra sự sáo rỗng khiến khách mời không hứng thú.

Thực hiện bài phát biểu.

Bài phát biểu có thể do cô dâu hoặc chú rể, hay cả hai người cùng thực hiện trong đám cưới. Nếu chú rể ngại nói một mình, cô dâu có thể cùng “đỡ lời” và phát biểu cùng chú rể để phần cảm ơn thêm sinh động hơn.

Khi phát biểu, bạn nên cố gắng ghi nhớ các ý chính và nói lời cảm ơn chứ hạn chế không nên cầm giấy đọc. Bạn hãy nói một cách thật tự nhiên như đang nói chuyện với riêng người mà bạn muốn cảm ơn. Ví dụ bạn có quên điều gì thì cũng đừng làm mình mất bình tĩnh mà hãy quay qua nhờ người bạn đời của bạn nhắc nhỏ để nhớ ra. Một chút lúng túng, hồi hộp của hai bạn sẽ làm cho hai người thêm đáng yêu hơn trước mặt quan khách đấy!

Để bài phát biểu của mình ấn tượng hơn, bạn có thể dùng những hình ảnh minh họa cho bài phát biểu. Hình ảnh luôn luôn có sức thuyết phục, biểu cảm hơn lời nói rất nhiều. Do đó, bạn có thể chuẩn bị hình ảnh của những người mà bạn định cảm ơn để trình chiếu trên máy chiếu khi bạn nhắc tới họ. Có thể là những hình ảnh gắn với công lao của họ đối với bạn hoặc là hình ảnh bạn chụp chung với họ. Nếu không chuẩn bị hình ảnh được, thì khi nói lời cảm ơn, bạn nên hướng mắt về phía họ và khép bàn tay hướng về phía người được cảm ơn. Như vậy, khách tới dự tiệc cưới sẽ biết bạn đang nói đến ai. Và người được cảm ơn chắc chắn sẽ rất cảm động vì sự trân trọng mà bạn dành cho họ.

Cuối cùng, dù bạn làm gì, chỉ cần nhớ rằng đó là ngày của bạn và tất cả mọi người sẽ luôn dõi theo những chia sẻ chân thành, những tình cảm mà bạn muốn gửi gắm tới họ. Đó chính là lúc các vị khách mời sẽ cảm nhận một cách hoàn hảo nhất sự trân trọng mà bạn dành cho họ cũng như khẳng định vị trí của họ trong lòng hai bạn!

1 1


COMMENTS

WORDPRESS: 0