HomeLời Chúc Đám Cưới

12 Lời Cảm Ơn Đám Cưới Hay & Ý Nghĩa Nhất 2021

19 Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới Hay & Ý Nghĩa Nhất Cho Bạn Bè & Người Thân
42 Lời Chúc Đám Cưới, Câu Chúc Mừng Đám Cưới Hay và Ý Nghĩa Nhất
+ 3 Cách chọn váy cưới đẹp tuỳ theo dáng của cô dâu

(LoiChucNhau.com) – Tuyển chọn những lời cảm ơn đám cưới hay và ý nghĩa. Những câu cảm ơn trong và sau đám cưới của cô dâu và chú rể. Lời cảm ơn đám cưới dành cho họ nhà trai và lời cảm ơn đám cưới cho họ nhà gái.


“Cảm ơn rất nhiều những người bạn của tôi. Thật vui vì mọi người đã có mặt trong dịp đặc biệt thế này. Chúng tôi hạnh phúc khi nhìn thấy bạn trong ngày vui hôm đó. Gửi lời chúc tốt đẹp và ấm áp nhất đến các bạn. Một lần nữa cảm ơn các bạn nhiều!”

“ Đám cưới của mình sẽ mất vui nếu thiếu đi sự góp mặt của các bạn. Cảm ơn vì đã dành thời gian và không ngại đường xa đến tham dự đám cưới. Sự có mặt của bạn là món quà tuyệt nhất của hai vợ chồng mình. Cảm ơn các bạn rất nhiều!”

“Ngày cưới của mình quá tuyệt vời vì có những nụ cười, cái ôm chúc phúc và lời chúc của các bạn. Thật vui vì thấy các bạn có mặt ngày hôm đó. Cảm ơn những người bạn thân thiết đã trở thành ngày đặc biệt trong đám cưới của chúng mình nhé!”

“Chào mọi người, thế là chúng mình vừa trải qua bước ngoặc lớn trong cuộc đời. Một đám cưới viên mãn, có ba mẹ và họ hàng đông đủ hai họ, cả những người bạn không ngại đường xa từ tận Châu Mỹ, Châu Úc xa xôi về chung vui. Mọi thứ tại lễ cưới đều hoàn hảo và chúng mình cảm thấy rất hạnh phúc vì sự có mặt của các bạn trong ngày đặc biệt như thế. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người, hẹn gặp lại sớm trong những cuộc vui sắp tới”

Lời cảm ơn sau đám cưới của nhà gái

Kính thưa các cụ ông, cụ bà, quan viên hai họ cùng toàn thể quý quan khách có mặt trong hôn lễ ngày hôm nay.

Đầu tiên, tôi xin tự giới thiệu tôi là ba của cô dâu (tên). Tôi xin thay mặt cho nhà gái bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị đã dành thời gian đến chung vui cùng chúng tôi. Nhân ngày lành tháng tốt, ngày nên duyên vợ chồng của hai cháu, tôi có đôi lời phát biểu trong ngày vui của con gái.

Hai cháu đã gặp nhau, tìm hiểu, có quãng thời gian yêu nhau trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Gia đình tôi vui mừng vì có thêm chàng rể quý, dành tình yêu và sự trân trọng cho con gái. Ba chúc hai con “Trăm năm hạnh phúc, bạc đầu giai lão”.

Chúng tôi rất hân hạnh được kết tình thông gia với họ nhà trai. Gia đình chúng tôi xin gửi gắm con gái cho ông bà thông gia, nhờ ông bà yêu thương, chỉ báo để cháu làm tròn bổn phận người vợ hiền dâu thảo của gia đình.

Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đển toàn thể quan viên hai họ và các vị khách quý. Chúc mọi người sức khỏe, hãy cùng nâng ly để chúc mừng hạnh phúc của hai cháu. Xin cảm ơn mọi người.

Lời cảm ơn sau đám cưới của nhà trai

Kính thưa ông bà và quan viên họ hàng hai họ cùng toàn thể các vị quan khách có mặt ngày hôm nay. Tôi xin thay mặt gia đình nhà trai gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị đã dành thời gian, không ngại xa xôi đến chung vui cùng chúng tôi.

Trong ngày hôn lễ có nhiều tiếp đón không chu đáo mong các ông bà, anh chị hết sức thông cảm.

Thay mặt nhà trai, chúng tôi vui mừng khi được đón cháu (tên) về làm dâu con trong gia đình. Trước sự chứng kiến của quí quan khách và dòng họ hai bên, chúng tôi xin hứa với sẽ yêu thương, chỉ bảo hết lòng để hai cháu gắn kết trăm năm, có cuộc sống hạnh phúc.

Chúng tôi cũng mong rằng gia đình nhà gái sẽ yêu thương chàng rể mới, có thể chỉ bảo thêm cho cháu để cháu hoàn thiện hơn.

Sau đây, trong ngày hạnh phúc của hai cháu, tôi (tùy theo mối quan hệ xưng hô) chúc hai con trăm năm hạnh phúc, viên mãn và sớm sanh quý tử”.

Hãy cùng nâng ly chúc mừng hạnh phúc của hai cháu. Xin chân thành cảm ơn quý vị.

Lời cảm ơn sau đám cưới của cặp đôi

Đầu tiên, tôi xin gửi lời chào đến toàn thể quan viên hai họ và quan khách tham dự hôn lễ chúng tôi. Tôi là (tên) và thay mặt (tên bạn đời) có đôi lời chia sẻ. Sau hành trình 3 năm tìm hiểu, hẹn hò đến yêu nhau, trải qua tất cả cung bậc cảm xúc trong tình yêu, cuối cùng chúng tôi đã có ngày cưới hạnh phúc và viên mãn hôm nay.

Hiện tại, chúng tôi đang rất xúc động. Dường như mọi cảm xúc đều dồn dập khó nói thành lời. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với người thân và bạn bè đã luôn bên cạnh, ủng hộ và chia sẻ.

Con xin cảm ơn hai bên cha mẹ – đấng sinh thành nuôi dưỡng chúng con nên người, luôn yêu thương và vun đắp cho hạnh phúc của con. Cảm ơn cha mẹ vì luôn ủng hộ quyết định của con, đã lo lắng và chuẩn bị mọi thứ để chúng con có được hôn lễ hoàn hảo trong ngày hôm nay. Con và (tên bạn đời) xin hứa sẽ luôn là chàng rể hiền, con dâu thảo của cha mẹ.

Về phía những người bạn thân thiết, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến rất nhiều người. Từ khi quen nhau đến tổ chức lễ cưới, chúng tôi đã được những người bạn thân như (kể tên)….. và các bạn khác đã nhiệt tình giúp đỡ. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng (tên) và (tên) đến ngày hôm nay.

Để có được hôn lễ trọn vẹn này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến một người đặc biệt. Đó là (tên bạn đời) – người bạn đời đã chia sẻ và cùng tôi vượt bao khó khăn trong chặng đường vừa qua.

Một lần nữa, xin gửi lời tri ân đến tất cả mọi người đã hiện diện và chung vui cùng chúng tôi. Hi vọng rằng mọi người có thời gian vui vẻ và thoải mái. Nếu không vội, xin mọi người nán lại cuối chương trình để cùng chụp hình và trò chuyện cùng (tên) và (tên)


COMMENTS

WORDPRESS: 0