HomeLời Chúc 1/4

41 Lời Chúc 1/4, Câu Chúc Ngày Cá Tháng 4 Hay, Hài Hước và Ý Nghĩa

21 Câu Nói Dối Ngày 1/4 – Vui Vẻ & Hài Hài Hước Nhất 2022

Tuyển chọn những tin nhắn lời chúc 1/4 hài hước và ý nghĩa dành cho những người bạn yêu thương. Các bạn ơi, đôi khi chỉ cần những hành động cử chỉ nhỏ như gửi những tin nhắn đến cho người mình yêu thương cũng sẽ làm cho người đấy cảm thấy vui cả ngày và sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn. Dưới đây là những lời chúc 1/4 hài hước và những câu chúc 1/4 nghiêm túc để mọi người có thể tham khảo. Chúc tất cả mọi người có một ngày cá tháng tư ngọt ngào và tràn đầy tiếng cười nha.


Tin Nhắn Lời Chúc 1/4 Hài Hước và Ý Nghĩa (Phần 1)

Tin nhắn 1

1. Nếu cậu là sao băng, tôi sẽ đuổi theo giữ cậu lại.
Nếu như cậu là vệ tinh, tôi sẽ chờ đợi cậu.
Nếu như cậu là hằng tỉnh, tôi sẽ yêu luyến cậu.
Đáng tiếc, cậu là tinh tinh tôi chỉ có thể gặp cậu ở vườn bách thú!

Tin nhắn 2

2. Gặp phải cậu là lúc tôi bắt đầu động tâm,
Yêu cậu là lựa chọn khiến tôi hạnh phúc,
Có cậu là tài phú trân quý nhất của tôi,
Bước lên thảm đỏ là động lực vĩnh hằng của tôi, Người mà tôi vĩnh viễn yêu ~ là cậu,
Tiếc nuối chính là tôi nhắn nhầm người rồi!

Tin nhắn 3

3. Gặp phải cậu là lúc tôi bắt đầu động tâm,
Yêu cậu là lựa chọn khiến tôi hạnh phúc,
Có cậu là tài phú trân quý nhất của tôi,
Bước lên thảm đỏ là động lực vĩnh hằng của tôi, Người mà tôi vĩnh viễn yêu ~ là cậu,
Tiếc nuối chính là tôi nhắn nhầm người rồi!

Tin nhắn 4

“Các nghiên cứu đã cho tháy rằng
Chỉ có những kẻ ngốc mới sử dụng ngón tay cái khi đọc tin nhắn điện thoại
Thấy chưa, giờ thì đã quá muộn,
Bạn đừng cố thay đổi ngón tay của mình!
Hãy tìm những kẻ ngốc khác đi”

Tin nhắn 5

Đang buồn à? Không biết làm gì ư? Quá đơn giản… Hãy kéo khóa xuống… Đưa tay vào giữa khe khóa…. Rồi nắm lấy…. Quyển sách và Học bài đi!!! ^^ Đừng có nghĩ linh tinh đấy nhé :))

Tin nhắn 6

“Nếu bạn có chuyện buồn phiền
Hãy đứng trước gương và nói
“Trời ơi, sao tôi đẹp trai dữ vậy”
Mọi phiền muộn của bạn sẽ trôi đi
Nhưng đừng thường xuyên làm vậy nhé
Vì cẩn thận xuống địa ngục vì nói dối đấy”!

Tin nhắn 7

“Nếu bạn thấy mình đang chìm ngập trong bóng tối
Hãy cầu xin ông trời giải thoát bạn khỏi bóng đêm
Còn nếu như bạn vẫn thấy mình chìm trong màn đen u tối
Thì xin bạn làm ơn trả ngay hóa đơn tiền điện tháng trước!”.

Tin nhắn 8

“Em rất quan trọng đối với tôi
Tôi không thể thiếu em dù chỉ trong một giây thôi
Em là cuộc sống của tôi, và tôi cảm thấy em từng phút giây
Mà thôi! Tôi đang nói về khí oxy mà”.

4. Thổ lộ tình cảm trong ngày cá tháng tư

Đây được xem là cơ hội để những chàng, những nàng ấp ủ tình cảm bấy lâu nhưng chưa có dịp tỏ tình.
Trong ngày cá tháng tư này, bạn có thể nói thẳng với người mà bạn thầm thương trộm nhớ đã lâu câu này: “Anh yêu em” hoặc ngược lại. Nếu thành công thì quá tốt đẹp, còn nếu bị từ chối thì đây cũng như một câu nói đùa vô hại trong ngày cá tháng tư.

5. Thông báo về sự kiện

6. Đối với dân công sở bạn có thể nhắn tin cho các đồng nghiệp về một cuộc họp khẩn cấp vào ngày hôm nay, hay máy photocopy đang bị hỏng hoặc dán tấm biển thông báo thang máy bị hỏng yêu cầu mọi người sử dụng thang bộ. Những thông báo kiểu như vậy rất dễ “bắt” được nhiều con cá to.

7. Bắt đầu từ ngày mai, chính phủ đã quyết đinh loại bỏ tất cả những người lớn lên xấu xí, những thanh niên yếu kém làm tốn hại đến bộ mặt của thành phố!
Cậu mau mau thu dọn đồ đạc, đi nơi khác tị nạn, chớ nói với người khác là tôi báo cho cậu, nhớ lấy!
Không cần cảm ơn tôi đâu!

Lời Chúc 1/4 Hài Hước và Ý Nghĩa (Phần 2)

Lời Chúc 1

Thêm 1 ngày, thêm 1 tuần là ta thêm già, trước khi trở nên vô dụng, hãy sống hết mình bạn nhé. Dù bạn đang vui vẻ, buồn đau, lo âu, phấn khởi, hạnh phúc, đau đớn, chờ đợi, nản lòng,…bạn vẫn phải sống cho ngày tiếp theo. Đều phải sống, sao ko chọn cách vui vẻ mà sống. Sống và cố gắng bạn nhé.

Lời Chúc 2

Em đã nhận được tin nhắn của anh chưa nhỉ? Nếu chưa nhận được thì em hãy tiếp tục đọc tin nhắn này để biết được thông điệp của anh trong ngày hôm nay nhé: Chúc em ngày mới rạng ngời hạnh phúc và mãi bên anh! Yêu em ngốc ạ!

Lời Chúc 3

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy em vẫn ở bên anh, để anh được gửi đến người anh yêu những dòng tin nhắn này “chúc em của anh buổi sáng yên bình, hạnh phúc và lời chúc ngọt ngào: “Ngày mới rạng rỡ và niềm tin em nhé”!

Lời Chúc 4

Mỗi sáng sớm thức dậy anh cảm thấy rất vui sướng vì nghĩ rằng có người đang nhớ đến mình, đang chờ tin nhắn của mình. He he, đó là Cún yêu của anh. Chúc Cún yêu ngày mới vui vẻ, tốt lành nhé.

Lời Chúc 5

Một ngày mới bắt đầu rồi em yêu ạ. Dậy chuẩn bị đi rồi anh qua đón đi ăn sáng nhé. Chúc em yêu một ngày mới thật xinh tươi.

Lời Chúc 6

Ngốc à, đến chở người yêu đi ăn sáng nào, lười biếng thế là em không yêu nữa đâu nhé!

Lời Chúc 7

Em yêu! Mỗi sớm mai thức dậy, ý nghĩ đầu tiên đến với anh là cô bé yêu của anh đấy. Tối qua em ngủ ngon không? Dậy đi em nhé, đến giờ đi làm rồi. Chúc em một ngày làm việc hiệu quả.

Lời Chúc 8

Ban mai thật đẹp, em nhỉ. Ừ cái anh xem nào! … Ừ rồi nhé em. Chúc em ngày mới may mắn và hạnh phúc trong vòng tay anh. Dậy nhanh nào. Anh sẽ đón em.

Lời Chúc 9

Trong tất cả các nụ cười em nhận được hôm nay, có một nụ cười em không hề nhìn thấy, một nụ cười không đến từ môi mà từ trái tim. Một nụ cười từ tin nhắn này của anh. Chúc em một ngày vui vẻ.

Lời Chúc 10

Em yêu dậy chưa? Dậy để thực hiện chiến lược giảm cân của em nào? Hehe, anh đã mua tặng em chiếc máy chạy bộ rồi đấy. Em có thể thoải mái tập khi nào có thời gian. Chúc em thành công.

Lời Chúc 11

Trong những điều hạnh phúc của cuộc đời, với anh đấy chính là lúc em nhận lời yêu anh. Anh thật sự hạnh phúc khi mỗi sáng lại được nhắn tin cho người mình yêu. Chúc em một ngày tràn ngập niềm vui.

Lời Chúc 12

Dậy thôi cún ơi! Dậy ăn sáng rồi đi làm nào. Anh vừa xem bói trên google, hôm nay chắc chắn em sẽ có một ngày rất thú vị đó. Làm việc thật tốt nhé! Anh nhớ và yêu cún lắm đấy!

Lời Chúc 13

Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.

Lời Chúc 14

Em đã dậy chưa hay tối qua thức khuya ôn thi giờ vẫn còn ngủ nướng. Dậy đi nhé, anh đón em đi ăn. Anh sẽ bồi bổ cho em món gì ngon ngon mà em thích, để có sức khỏe mà ôn thi chứ. Hi.

Lời Chúc 15

Ngày hôm nay em sẽ trải lòng ra để cảm nhận rằng hôm nay thật đẹp, em sẽ sống tràn ngập trong yêu thương, trong hạnh phúc của chính em với một nụ cười. Anh cũng vậy nhé. Chúc anh ngày mới với nhiều niềm vui.

Lời Chúc 16

Mỗi sáng thức dậy một hành động đã thành thói quen mà anh không bao giờ quên là cầm máy nhắn tin cho em. Chúc em ngày mới vui vẻ và tràn đầy sức sống.

Lời Chúc 17

Anh ơi, dậy chưa? Anh đừng nướng kỹ quá, khét rồi! Em nhìn thấy từ phía nhà anh…”Ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa”, em sợ ko nhận ra anh mất.

Lời Chúc 19

Khi em thức dậy người đầu tiên em nghĩ đến là anh, nơi em nghĩ đến đầu tiên cũng là căn phòng anh ở. Chắc giờ này anh vẫn đang say giấc nồng, nhưng dậy đi thôi anh ơi, gà đã gáy rồi. Chúc anh buổi sáng tốt lành.

Lời Chúc 20

Em hãy tin rằng, khi anh nhắn tin vào buổi sáng chỉ có thể là lời chúc ngọt ngào: “Ngày mới rạng rỡ và niềm tin em nhé”!^^

Lời Chúc 21

Khi ông mặt trời thức dậy, người anh nghĩ đến đầu tiên là em. Không biết giờ này em đã bình minh chưa? Chúc em buổi sáng tốt lành, một ngày làm việc hiệu quả nha!

Lời Chúc 22

Dậy đi em, trời sáng rồi. Anh nhờ một thiên thần tới gọi em dậy nhưng thật đáng tiếc vì một thiên thần không thể đánh thức một thiên thần khác… vì vậy anh đành tự đánh thức em vậy. hiiiii, chúc em một ngày mới tốt lành!!!’

Lời Chúc 23

Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng tốt lành em lười của anh !!

Lời Chúc 24

Này bạn, bạn nợ tớ thì phải trả đi chứ! Tính xù hả? Người đâu mà … Bạn nợ tớ 1 NỤ CƯỜI ĐÓ! Chúc 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ!

Lời Chúc 25

Cầu mong bạn nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy đủ sự hứa hẹn và những khả năng! Cầu mong bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó!

Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng và một tuần tốt lành em lười của anh!

Trên đây là một số lời chúc đầu tháng hay và ý nghĩa. Hi vọng rằng với lời chúc của chúng tôi sẽ khiến cho người yêu bạn cảm thấy hạnh phúc. Chúc các bạn sẽ vui vẻ bên nhau!

Nói đến ngày cá tháng tư hay chính là ngày 1/4 nó cũng chẳng còn gì xa lạ nữa. Chúng ta đang sống những ngày cuối cùng của tháng 3 rồi, chuẩn bị cho mình những câu nói dối ngày cá tháng 4 để troll bạn bè thôi.

16 câu nói dối hay nhất ngày cá tháng 4

1.Thay đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook thành 1/4. Khi những lời chúc tốt đẹp bắt đầu xuất hiện, hãy chuyển trạng thái của bạn thành “Cá tháng Tư!”.

2.Dán một tờ giấy lưu ý trên máy photocopy rằng: “Máy photocopy này bây giờ có thể điều khiển bằng giọng nói”, cũng là một ý tưởng hay cho ngày cá tháng 4

3.Dán băng keo vào đầu của điều khiển TV, có thể sẽ có người phải thay pin và phàn nàn cả ngày rằng điều khiển bị hỏng. Khi đó sẽ có trò vui trong ngày cá tháng tư 1/4.

4.Nhúng đầu bút bi của cô bạn đồng nghiệp vào lọ sơn bóng móng tay và xem cô ấy loay hoay với cây bút vẫn sử dụng tốt hôm qua mà nay đã hết mực một cách khó tin, trò đùa ngày cá tháng 4 thật tuyệt.

5.

“Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng
Chỉ có những kẻ ngốc mới sử dụng ngón tay cái khi đọc tin nhắn điện thoại
Thấy chưa, giờ thì đã quá muộn,
Bạn đừng cố thay đổi ngón tay của mình!
Hãy tìm những kẻ ngốc khác đi”

6.

“Em rất quan trọng đối với tôi
Tôi không thể thiếu em dù chỉ trong một giây thôi
Em là cuộc sống của tôi, và tôi cảm thấy em từng phút giây
Mà thôi! Tôi đang nói về khí oxy mà”.

7.

Nói thẳng với người mà bạn thầm thương trộm nhớ đã lâu câu này: “Anh yêu em” hoặc ngược lại, ngày 1/4 là cơ hội tuyệt vời để bày tỏ tình cảm với những ai đang ấp ủ đấy

8.

Chụp ảnh màn hình máy tính của đồng nghiệp và cài đặt làm màn hình nền. Hãy chọn chế độ ẩn tất cả các biểu tượng trên desktop và xem cô ấy chiến đấu thế nào với màn hình “đóng băng” kia. Quả là một trò lừa ngày cá tháng tư độc đáo

9.

Thay đổi lời nhắn hộp thư thoại của bạn thành “Hello?… Hello?… Cá tháng Tư!”.

10. Đặt một viên kẹo dẻo nhỏ lên cánh quạt trần, sau đó nhờ ai bật nó lên.

11. Thêm một vài giọt phẩm màu thực phẩm dưới đáy bát ngũ cốc. Khi đối tượng mục tiêu của bạn đổ sữa vào cốc, họ sẽ thấy một sự ngạc nhiên đầy màu sắc.

12. Đảo ngược màn hình máy tính và hướng di chuột trên máy tính và rồi chứng kiến họ “ngơ ngác” không hiểu tại sao, sau rồi quan sát và chúc mừng ngày cá tháng tư

13. Anh yêu em- Câu nói này được rất nhiều chàng trai dùng để tỏ tình người phụ nữ mà mình theo đuổi bởi có thể dễ dàng bảo toàn được sĩ diện đàn ông. Nếu như cô nàng tin và cũng nói yêu bạn thật, bạn có được người con gái của mình. Còn nếu cô nàng không đồng ý, bạn sẽ coi như đó là một trò đùa.

14. Em ơi, cúc áo bị tuột kìa- Cũng giống như chuyện tuột khóa quần, các cô gái cực kì sợ điều này. Sẽ ngay lập tức nhìn xuống và lấy tay đóng cúc. Nhưng, bạn bị lừa rồi đó!

15. Em có thai rồi- Các anh chàng đã từng qua lại với người yêu mà chưa có ý định cưới chắc chắn hốt hoảng vô cùng vì câu nói này của phụ nữ. Không muốn tin nhưng vẫn không thể nào yên lòng…

16. Trên đây là những câu nói dối ngày cá tháng 4 hay nhất cùng với những hình ảnh thú vị, mong rằng với những gì chúng tôi cung cấp sẽ mag đến cho bạn giây phút thoải mái nhất.


COMMENTS

WORDPRESS: 0