HomeCâu Chúc 26 Tháng 3

6 Lời Chúc 26/3 gửi tặng cho Thầy Cô Giáo Hay Và Ý Nghĩa Nhất

15 Tin nhắn Lời Chúc Sinh Nhật Anh, Chị, Em Trong Gia Đình Hay Và Ý Nghĩa Nhất
17 Bài Hát Về Ngày 26 Tháng 3 Hay Ý Nghĩa Nhất
Mẫu Điếu Văn Tang Lễ Tiễn Biệt Mẹ

(www.LoiChucNhau.com) – Tuyển chọn 6 câu chúc 26/3 gửi tặng cho Thầy Cô Giáo Hay Và Ý Nghĩa Nhất. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm cả nhừng bai thơ , bài hát và hình ảnh cover facebook đẹp nhất chúc mừng ngày 26 tháng 3.


Lời chúc 1. Nhân ngày 26-3 con chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy..

Lời chúc 2. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 26-3 con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Lời chúc 3. Nhân ngày 26 tháng 3 con Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.
– Ký tên: Học sinh nguy hiểm và xuất sắc nhất của cô

Lời chúc 4. Em không biết nói gì hơn trong ngày đặc biệt này, em chỉ biết kính chúc thầy và cô luôn luôn khỏe mạnh, luôn thành công trong cuộc sống.

Lời chúc 5. Nhân ngày 26 tháng 3, con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc  tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

Lời chúc 6. Nhân ngày 26-3, em xin chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và kính chúc các thầy cô cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.


COMMENTS

WORDPRESS: 0